MIXSEAL VIỆT NAM

     MIXSEAL VIỆT NAM được giới thiêu tại thị trường Việt Nam vào năm 2016. Với định hướng nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm “Vật tư kỹ thuật, hóa phẩm xây dựng” chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực, các sản phẩm của Mixseal Việt Nam đã nhanh chóng được đón nhận và tin dùng bởi các khách hàng và đối tác cùng ngành nghề.Dựa trên đặc điểm khí hậu tại Việt Nam, Chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá chất lượng các sản phẩm của các hãng sản xuất lớn, có kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm đến từ các nền kinh tế phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia … nơi có vùng khí hậu, công nghệ xây dựng tương đồng với Việt Nam và các nước trong khu vực nhằm lựa chọn những sản phẩm tiêu biểu nhất phù hợp xu hướng xây dựng hiện tại và tương lai.Để chất lượng sản phẩm đảm bảo tính đồng bộ, toàn vẹn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm được lựa chọn mang thương hiệu Mixseal đều được nhập 100% thành phẩm đã được sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng của Singapore, Hàn Quốc, Malaysia …

     Thương hiệu MIXSEAL là “SẢN PHẨM QUỐC TẾ” với phương châm đưa sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, dịch vụ – giải pháp tốt nhất với giá thành phù hợp mang lại lợi ích, sự hài lòng đến khách hàng sử dụng, góp phần tạo dựng lên chất lượng, sự trường tồn của mỗi công trình, dự án.

Chất lượng của Mixseal

Công trình vĩ đại cần có nền móng vững chắc. Chúng tôi đã xây dựng công việc kinh doanh của mình dựa trên những giá trị vững chắc.

An toàn

Mixseal tin rằng an toàn là điều tối quan trọng đối với các sản phẩm của Mixseal và tương tác của chúng tôi với khách hàng.

Hiệu năng

Mixseal thực hiện những lời hứa của chúng tôi với khách hàng và sự hài lòng trong việc vượt qua sự mong đợi của họ.

Sự tôn trọng

Mixseal làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi từ nhiều nguồn gốc khác nhau và tôn trọng các niềm tin khác nhau

Sự tin cậy lẫn nhau

Mixseal tin tưởng vào các mối quan hệ rộng mở, lâu dài mang lại giá trị chung

Đam mê

Chúng tôi tự hào về di sản của mình và chúng tôi muốn mang lại thành công trong tương lai thông qua thành công của khách hàng.

Chứng nhận của chúng tôi

Tài liệu giới thiệu trực tuyến